ufaball777.com

My Casino Online & Sports Blog

Los Blancos กับเกมการแข่งขันและการปรับปรุงตำแหน่งของทีม real vs

1 min read
Los Blancos

Los Blancos เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ตามรายงานล่าสุดจากหนังสือพิมพ์แอสเพน ของสเปนโค้ชเบนิเตซ ของเรอัลมาดริด ออกมาชี้แจงข่าวลือที่ว่า เบลล์ และผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ริเริ่มเล่นให้เหมาะสมกับตำแหน่งของตนมากขึ้น ในการให้สัมภาษณ์โดยเปิดเผยว่า ไม่มีดาราดังLos Blancosจึงริเริ่มขอให้เขาเล่นตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าไม่มีผู้ได้รับสิทธิพิเศษในทีม

เบนิเตซ พูดครั้งแรกเกี่ยวกับรูปแบบแท็คติกของเรอัลมาดริดใหม่ ผมพูดในวันที่ผมเข้ารับตำแหน่ง real madrid hoy ผมจะพยายามเพิ่มคุณลักษณะของผู้เล่นให้มากที่สุด เรามีผู้เล่นที่น่ารังเกียจมากมาย ดังนั้นสไตล์ทีมจึงมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะจู่โจม มีมากมาย หลายคนมองว่าการเล่น 442 หรือ 433 เป็นการไล่ตามรุก

จริงๆ แล้วมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ถ้าเราต้องการเน้นที่การรุกเราต้องคุมบอลให้มาก Los Blancos เลี้ยงบอลให้ไว และไม่เสียสมดุลของการรุก และป้องกัน นอกจากนี้ เราต้องดุดัน แต่ยังต้องปรับให้เข้ากับการสลับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายอีกด้วย ในการตอบสนองต่อข่าวลือของสื่อก่อนหน้านี้ที่เบลล์ ขอเล่นตรงกลางเพื่อแทนที่โรนัลโด

เบนิเตซยังชี้แจงด้วยว่า ตั้งแต่ผมเข้ารับตำแหน่ง ทีมงาน และผมได้เฝ้าสังเกตผู้เล่นอย่างระมัดระวัง ฉันกำลังดูผลงานของพวกเขาแคสซี่ และรามอส, โรนัลโด, เบล, เปเป้, วาราน ทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม ฉันเคยฟังก่อน เพื่อดูว่าพวกเขาทำได้ดีแค่ไหนในปีที่แล้ว ที่พวกเขาทำได้ไม่ดี และสิ่งที่พวกเขาคิดว่าใช่พวกเขาปรับปรุงแบบไหน

หวังว่าจะมีในปีใหม่ หลังจากที่ทุกคนกลับจากพักร้อน ผมก็จะทำเหมือนกันครับ เราจะหารือ และตัดสินใจร่วมกันว่าLos Blancosอะไรดีที่สุดสำหรับทีม real madrid vs ผมปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน เราฝึกด้วยกัน เราตัดสินใจร่วมกันว่าจะทำอย่างไร รวมถึงการรักษาผู้บาดเจ็บ

real madrid เบนิเตซกล่าวว่าไม่มีใครในทีมมีสิทธิ์แข่งขันกับโรนัลโดของ Los Blancos

real madrid ผมบอกพวกเขาว่า ผมรอพวกเขาหาย แคสซี่, โรนัลโด, รามอส, เบลล์, อิสโก้ ไม่มีใครพูดถึงผม เราผ่านข้อกำหนดของตำแหน่งที่เราต้องการเล่นแล้ว เพราะเรายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเล่นในรูปแบบใด เราจะเพิ่มศักยภาพของสมาชิก แต่ละคนให้สูงสุด และทำให้ทุกคนมีความสุขในสนาม

เมื่อพูดถึงการทำสัญญา ในปีใหม่ Los Blancos คอมเมนต์ เบนิเตซกล่าวว่า ดานิโล และคาเซมิโร เป็นผู้เล่นที่สำคัญมาก สโมสรได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อแนะนำผู้ที่สามารถช่วยให้เราพบกับความท้าทายของผู้เล่นได้ แต่คิดตามตรง มันยากมาก เพื่อช่วยให้เรอัลมาดริด พัฒนาความแข็งแกร่งผ่านการเซ็นสัญญา real madrid cf ทีมนี้ได้พิสูจน์ความแข็งแกร่ง ด้วยการคว้าแชมป์ นักเตะเก่งมาก แฟนๆ ก็รู้ด้วยว่ารายชื่อผู้เล่นของเรอัลมาดริด มีการแข่งขันสูง

เกี่ยวกับการฝึกซ้อมช่วงซัมเมอร์ และอาการบาดเจ็บของทีม ผมตั้งตารอการฝึกซ้อมช่วงซัมเมอร์ปีนี้ เรอัลมาดริด มีแฟนบอลนับล้านทั่วโลก เพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพการฝึกซ้อม เวลาที่ใช้ไปกับการเดินทางในแต่ละวัน จะต้องถูกควบคุม ผม หวังว่าผู้เล่นที่บาดเจ็บจะฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด การสื่อสารและความร่วมมือระหว่างโค้ช กับแพทย์ประจำทีม เป็นสิ่งสำคัญมากLos Blancosโค้ชทางกายภาพควรติดต่อกับแพทย์ประจำทีมทุกวัน

ในที่สุด เขาก็พูดถึงตัวเอง ผมเป็นคนมองโลกในแง่ดี ผมโชคดีตลอดอาชีพค้าแข้ง มีคนเก่งๆ มากมายรอบตัวผม เรารู้ว่าเราต้องการอะไร หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ UFABALL777.COM และเราทำงานอย่างหนัก เพื่อปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน เรอัลมาดริด เป็นสโมสรใหญ่และมีความคาดหวัง สูงมากเช่นกัน ดังนั้นเราต้องทำงานหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ฉันมาที่เรอัลมาดริด ด้วยภารกิจเราจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เรามีความสามารถในการบรรลุเป้าหมาย ดังนั้นฉันจึงมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

Los Blancos

เรอัลมาดริด วางแผนที่จะรับการโอน เด เฆอา ภายในสัปดาห์นี้Los Blancosซึ่งพวกเขาจะเพิ่มข้อเสนอ จาก 18 ล้านยูโรเป็น 30 ล้านยูโร เรอัลมาดริดเชื่อว่า diario marca ราคาดังกล่าวควรจะสามารถที่จะสร้างความประทับใจให้แมนฯ ยูไนเต็ด เด เฆอา จะเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาในวันที่ 1 กรกฎาคม

หลังจากที่เรอัลมาดริด เสนอข้อตกลง 18 ล้านยูโรให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด สำหรับเด เฆอา แต่ข้อเสนอที่ดูถูกนี้ ถูกปฏิเสธโดยปีศาจแดง คุณรู้ไหมว่าเมื่อแมนฯ ยูไนเต็ดซื้อ เด เฆอา ในปี 2011 มันใช้เงินไป 25 ล้านยูโร แม้ว่าสัญญาผู้รักษาประตูชาวสเปน

จะเข้าสู่ปีสุดท้ายLos Blancosด้วยความสามารถ และสถานะปัจจุบันของ เด เฆอา แมนฯ ยูไนเต็ดจะไม่สามารถซื้อได้ในราคาต่ำเช่นนี้ เขาปล่อยวาง

มาร์ก้า กล่าวว่าเพื่อหลีกเลี่ยงความฝันอันยาวนาน และความฝัน เรอัลมาดริดได้ตัดสินใจเพิ่มข้อเสนอเป็น 30 ล้านยูโร และผมเชื่อว่าราคาดังกล่าว Los Blancos สามารถสนองความต้องการของแมนฯ ยูไนเต็ดได้ ในขณะที่แมนฯ ยูไนเต็ด อาจสูญเสีย เด เฆอา พวกเขายังคิดที่จะเล่นผู้เล่นเรอัลมาดริด

โรนัลโด วาราน และเบล ล้วนอยู่ในรายชื่อการเซ็นสัญญากับปีศาจแดง และข่าวล่าสุดแสดงให้เห็นว่า การเจรจาต่ออายุได้พังทลายลง ต่อมารามอสใกล้ชิดกับแมนฯ ยูไนเต็ดมาก มาร์ก้า เชื่อว่าทั้ง 2 สโมสรจะมีดีลสุดพิเศษในช่วงซัมเมอร์นี้

madrid fc ขึ้นราคา 30 ล้านยูโรสำหรับการเซ็นสัญญากับเดเฆอาในสัปดาห์นี้

madrid fc เรอัลมาดริด ลงนามของเด เฆอา เป็นมากกว่าการสำรองทางยุทธศาสตร์สำหรับอนาคต และกาแลกติก จะต้องพิจารณากัปตัน กาซิยาส จากสถานการณ์ปัจจุบัน กาซิยาส และเรอัลมาดริด ต่อสัญญาถึงปี 2017 แม้ว่าจะมีข่าวลือ แต่ซานอิเกร์ความเป็นไปได้ในการออกจากทีมยังคงสูงอยู่ real madrid transfer news หลังจากเด เฆอามาถึงLos Blancosซึ่งเป็นผู้รักษาประตูหลักของเรอัลมาดริด ในปีหน้าเบนิเตซต้องตัดสินใจ

แกลลอรี่ ลาฟาแยตต์ และ 3 ยักษ์ใหญ่อย่างข่าวกีฬาเทนเซนต์ Los Blancos วันที่ 22 มิถุนายน ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ข่าวเรื่องการต่อสัญญาของรามอส นั้นไม่ราบรื่นและกำลังจะออกจากทีม มีข่าวว่า จะกลายเป็นชิปโอนของ เด เฆอา เพื่อเข้าร่วม แมนฯ ยูไนเต็ด ตามข่าวของสื่อสเปน แอสเพน กาเลอรีส์ลาฟาแยตต์ไม่เพียงมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับรามอสเท่านั้น

แต่ยังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับผู้เล่น 2 คนในทีม แคสซี่ และโรนัลโด เรอัลมาดริดกำลังจะมา และมีอันตรายที่ซ่อนอยู่มากมายLos Blancosรามอสเล่นให้กับทีมมาหลายปีแล้ว และคว้ารางวัลเกียรติยศมานับไม่ถ้วน ให้กับทีม

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของการขึ้นเงินเดือน ลาฟาแยตต์ ปฏิเสธที่จะขึ้นเงินเดือนเป็น 10 ล้านยูโร ซึ่งทำให้รามอสโกรธมาก ไม่เพียงแต่รามอส ทัศนคติของฟลอเรนติโน่ real madrid players ที่มีต่อแคสซี่ ยังทำให้ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงของทีมเยือกเย็นอีกด้วย

เรอัลมาดริด มักตั้งคำถามถึงความสามารถของแคสซี่เสมอ หลังจากที่เขาขึ้นสู่อำนาจ เขาเคยย้ายไปซื้อบุฟฟ่อน มาแทนที่แคสซี่ มูรินโญ่เปิดเผยว่า ลาฟาแยตต์ ไม่ได้ยืนหยัดป้องกันตัวของแคสซี่ แต่สำหรับเบลล์แล้ว ประธานเรอัลมาดริดปกป้องมาตลอดLos Blancosและการซื้อ เด เฆอา ของเรอัลมาดริด ก็มุ่งเป้าไปที่เคซี่ย์ด้วย

นอกจากนี้ทัศนคติของฟลอเรนติโน่ ต่อโรนัลโด กองหลังสูงสุดของเรอัลมาดริดก็เย็นชาเช่นกัน หลังความพ่ายแพ้ 4 ประตูในแมดริดดาร์บี้ในปีนี้ อาหารค่ำวันเกิดของโรนัลโด ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสื่อต่างๆ แต่ผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด

โดยเฉพาะกาเลอรีส์ ลาฟาแยตต์ เองก็ไม่สนับสนุนชาวโปรตุเกสอย่างเปิดเผย เกี่ยวกับการลาออกของโค้ชอันเชล็อตติ Los Blancos และแพทย์ประจำทีมโอลเมอร์ กาเลอรีส์ ลาฟาแยตต์ ไม่เคยขอความเห็นจากโรนัลโดเลย

หลังจากที่มาเป็นเฮดโค้ชของเรอัลมาดริดLos Blancosก็มีข่าวว่าโรนัลโด real madrid game จะเล่นเซนเตอร์ในปีหน้า แต่ข่าวเหล่านี้ถูกเปิดเผยจากสื่อ และไม่ได้พิจารณาถึงความรู้สึกของโรนัลโด ซึ่งทำให้โรนัลโดโกรธมาก เรอัลมาดริดมีความขัดแย้งกับความสำเร็จหลัก 3 ประการในทีม และสิ่งนี้ยังนำอันตรายที่ซ่อนอยู่มาสู่เรอัลมาดริด ในปีหน้าอีกด้วย