ufaball777.com

My Casino Online & Sports Blog

La Furia Roja การสูญเสียประตูในครั้งนี้ให้กับสวิตเซอร์แลนด์ ด้วย 0-1ประตู

1 min read
La Furia Roja

La Furia Roja การสูญเสีย 0-1 ให้กับสวิตเซอร์แลนด์ในนัดแรก ของฟุตบอลโลกเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่เมื่อมองย้อนกลับไปที่ประวัติศาสตร์เราจะพบว่าLa Furia Rojaการเปิดฟุตบอลโลกของสเปนนั้น ไม่ได้ดีอย่างที่คิดหรือแย่แม้แต่น้อย รวมการแข่งขันครั้งนี้ สเปนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 13 รายการ

ผลงานที่ดีที่สุดของการชนะการแข่งขันฟุตบอลยุโรป 2 คน ในฟุตบอลโลกอยู่ที่อันดับ 4เท่านั้น spain national team ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าไม่น่าพอใจ ในการแข่งขันฟุตบอลโลกทั้ง 12 เกมที่พวกเขาเข้าร่วม พวกเขาทำได้เพียงชนะ 4 แพ้ 5 และเสมอ 3 ซึ่งน่าผิดหวังในปี 2505 เมื่อฟุตบอลโลกสเปนยังเพิ่มสูงขึ้น แพ้ 0-1 ในนัดแรก

ในที่สุดพวกเขาจับกลุ่มด้วยชัยชนะ 1 แพ้ 2 ในรอบกลุ่ม La Furia Roja ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่อังกฤษ 4 ปีต่อมา สเปน ซึ่งคว้าแชมป์ยุโรปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แพ้ให้กับอาร์เจนตินา มหาอำนาจในอเมริกาใต้ ในรอบแรกพวกเขายังรั้งอันดับ 3 ของรอบกลุ่มด้วยชัยชนะ 1 แพ้ 2 และ ถูกคัดออกอีกครั้ง

La Furia Roja ชนะ 4 แพ้ 5 และเสมอ 3 ในเกมครั้งนี้

La Furia Roja สเปนได้ตั๋วไปบอลโลกรอบชิงในอีก 12 ปีข้างหน้า แต่พวกเขายังแพ้ 1-2 ทีมยุโรปตะวันออก ออสเตรียในเกมแรกของรอบกลุ่ม ในที่สุดชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 กลุ่มก็ออกที่ 3 อีกครั้งในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1986 ที่อาร์เจนตินา สเปนแพ้เป็นครั้งที่ 4ในนัดแรก และแพ้ให้กับทีมบราซิลอันทรงพลัง 0-1

อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งคู่ชนะการแข่งขันกับอีก 2 คู่แข่งในอีกกลุ่มหนึ่ง spain fc และในที่สุดก็ติดลำดับที่ 2ในกลุ่มรองจากบราซิลLa Furia Rojaในรอบก่อนรองของเขาเสมอ 1-1 กับแมนฯ ยูไนเต็ดยุโรปเบลเยียม และแพ้จุดโทษ 4-5 ครั้งสุดท้ายที่ทีมสเปนแพ้การแข่งขันฟุตบอลโลกนัดแรกคือ ที่ฝรั่งเศสในปี 1998 ฉันเชื่อว่าแฟนๆ ส่วนใหญ่ยังคงมีความทรงจำใหม่ๆ เกี่ยวกับเกมนั้น แต่ลูกวอลเลย์ที่ยอดเยี่ยมของราอุล ไม่สามารถรักษาความพ่ายแพ้ของทีมได้

ในท้ายที่สุดพวกเขาแพ้ 2-3 ให้กับแอฟริกันอีเกิลส์ไนจีเรีย และชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ในรอบกลุ่มอันดับ3 โชคไม่ดีที่ออกจากเกมผลงานที่ดี ของการแข่งขันฟุตบอลโลกในสเปนเกิดขึ้นได้ ในการแข่งขันปี 1950 ที่จัดโดยบราซิล ในรอบกลุ่มสเปนชนะทั้ง 3เกมLa Furia Rojaและเอาชนะทีมสหรัฐ 3-1 ในนัดแรกอย่างง่ายดาย 2เกมต่อมาก็ชนะเช่นกัน และทั้ง 3เกมผ่านเข้ารอบ

La Furia Roja

อย่างไรก็ตาม ในรอบสุดท้ายของเกมถัดไป สเปนทำได้เพียงผลงานแย่เพียง 1 เสมอ 2 แพ้ 2 และกลุ่มสุดท้ายก็จบที่ 4 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ UFABALL777.COM และนอกจากนี้พวกเขายังเอาชนะบราซิล 3-1 ในนัดแรกของฟุตบอลโลกปี 1934 ในขณะนั้นเนื่องจากระบบการแข่งขัน ไม่เพียงพอพวกเขาจึงเข้ารอบที่ตกรอบเดียว ในรอบที่ 2ของรอบต่อไปที่ตกรอบ ต่อมาพวกเขาได้เข้าตีเสมอ 1-1 กับรอบชิงชนะเลิศอิตาลีแพ้ 0-1

สเปนชนะอีก 2นัดแรกในฟุตบอลโลก 2นัดล่าสุดLa Furia Rojaในรอบกลุ่มปี 2002 เขาชนะทั้งหมด 3 นัด เขาได้ชนะสโลวีเนีย 3-1 ในนัดแรก แต่เขาเสมอ 0-0 กับเกาหลีใต้ใน 1ต่อ8 รอบชิงชนะเลิศดวลจุดโทษแพ้ 3-5 ในฟุตบอลโลกปี 2006

ที่เยอรมนีสเปนเอาชนะยูเครน 4-0 อย่างง่ายดาย กลุ่มนี้ยังชนะทั้ง 3เกมแต่แพ้ 1-3 ให้กับทีมฝรั่งเศสของซีดานใน 1ต่อ8 รอบชิงชนะเลิศ ในทำนองเดียวกันสเปนก็ยิงได้ 3 เสมอในการเปิดบอลโลกในฟุตบอลโลก 1982 ที่บ้านเกิด พวกเขาเสมอกับฮอนดูรัส 1-1

ในเกมแรก spain men และผ่านเข้ารอบที่ 2ในรอบรองชนะเลิศ 8ปีต่อมาในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่อิตาลี La Furia Roja พวกเขายังดึงเข้ารอบในนัดแรกด้วย

คู่แข่งของพวกเขาคือ อุรุกวัยผู้ทรงอิทธิพลจากอเมริกาใต้ แต่ในรอบกลุ่มเขาชนะ 2 เสมอ 1 เสมอเพื่อผ่านเข้ารอบในรอบชิงชนะเลิศ 1ต่อ8 พวกเขาแพ้ 1-2 ให้กับแคเมอรูนในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1994 ที่สหรัฐอเมริกา เขาเสมอกับเกาหลีใต้ 2-2 ในการแข่งขันนัดแรก และแพ้ 1-2 ให้กับอิตาลีในรอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากที่ได้อันดับ 2ในกลุ่ม

spain football ได้แพ้ในเกมแรกของฟุตบอลโลก

spain football “ช็อก”นี่คือคำถามสะดุดตาที่ สื่อข่าวได้โพสต์ หลังจากทีมสเปนแพ้ทีมสวิส 0-1 ในเกมแรกของฟุตบอลโลก อันที่จริงแฟนๆ ที่เชื่อว่าไม่ว่าพวกเขาจะมีความคล้ายคลึงกันมากแค่ไหน พวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าทีมจากสเปนที่ไม่มีใครเทียบได้ในช่วง 2ปีที่ผ่านมา spain soccer team จะพลิกคว่ำในการเปิดตัวฟุตบอลโลกอย่างไม่คาดคิดLa Furia Rojaอย่างไรก็ตามหลายครั้งความจริงก็โหดร้าย

นอกจากนี้ไม่มีการกล่าวเกินจริงที่จะบอกว่า ถึงแม้ทีมสวิสจะทำประตูไม่ได้ในวันนี้ เมื่อดูจากผลงาน และการเตรียมแท็คติกของทีมสเปนในแคมเปญนี้ ทีมของบอสเก้ก็จะไม่สามารถทำคะแนนได้ 3 แต้ม

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตั้งแต่ทีมสเปนคว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพในปี 2008 แท็คติกของทีมก็มีเสถียรภาพมาก ลูกบอลคู่ของกองหน้าคือตอร์เรสและบีย่า ชาบีเป็นแม่ทัพแนวรุกที่อยู่เบื้องหลังสองคนนี้ ดาบิด ซิลบา, อิเนียสต้าคือ แยกออกจากด้านซ้าย และด้านขวาของชาบี (หมายเหตุบางครั้งกาซอร์ลา,เฆซุส นาบัส,ดีเอโก้ กาเปล) La Furia Roja และทั้งสองสามารถริเริ่มเพื่อเปลี่ยนตำแหน่งได้ตลอดเวลาตามแนวโน้มของเกม

สำหรับมิดฟิลด์อีกคนคือ เซนน่าของบียาร์เรอัลเมื่อสองปีที่แล้ว แต่กลายเป็นฮาร์วีย์อลอนโซ่มานานกว่าหนึ่งปีแล้ว ในแดนหลังด้วยปิเก้ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตำแหน่งของวาเลนเซียมาร์เชนาก็ถูกแทนที่โดยเขา อีกสามคนไม่ได้เปลี่ยน และตำแหน่งของผู้รักษาประตูก็ไม่จำเป็นโดยธรรมชาติ

เหตุผลก็คือผู้เล่นตัวจริงมีเสถียรภาพมาก และทุกคนรู้วิธีเล่นบอสเก้ไม่ควรทำการปรับเปลี่ยนมากนัก เมื่อการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเกมที่สำคัญนี้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากตอร์เรสได้รับบาดเจ็บ และเซนน่าเนื่องจากอายุมากแล้วและได้รับบาดเจ็บในระยะยาว เมื่อปีที่แล้วLa Furia Rojaบอสเก้จึงไม่เล่นไพ่ตามสามัญสำนึกในวันนี้ แต่เลือกไพ่ 4 ใบที่ทำให้คนเข้าใจยากหน่อย 1 รูปแบบ 4-1

คุณภาพแท็คติกของนักเตะสเปนเป็นตัวกำหนดว่า การปรับเปลี่ยนในทันทีจะไม่ทำให้เกิดปัญหา กับความสามารถในการปรับตัวมากนัก españa fc อันที่จริงวันนี้ทีมสเปนควบคุมสถานการณ์ได้ด้วยตัวเองจริงๆ โดยผ่าน 536 ต่อ 125 และทำประตูได้ พื้นที่ 30 เมตรคือ 83 ถึง 36 ลูกยิง 26 ถึง 8 ลูกข้ามคือ 48 ถึง 10 และเตะมุม 12 ถึง 3

ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไรทีมสเปนได้เปรียบอย่างมากLa Furia Rojaอย่างไรก็ตามระหว่าง “แรงบันดาลใจ” และ “การให้คะแนน” สิ่งที่ทีมสเปนทำในวันนี้ไม่น่าพอใจนักจริงอยู่ที่ฮาร์วีย์, อิเนียสต้า, ดาบิด ซิลบา และคนอื่นๆ เล่นกันหนักพอแล้ว แต่ปล่อยให้วิลล่าเป็นผู้นำคนเดียว การเคลื่อนไหวของบอสเก้ก็เริ่มแย่ลง

คุณต้องรู้ว่าทีมมาทาดอร์ในวันนี้กำลังเจอกับ คู่แข่งที่แกร่งที่ไม่เสียประตูในบอลโลกที่แล้ว และโค้ชของทีมยังคงเป็นฮีธฟิลด์จอมวางแผนLa Furia Rojaสถิติจะไม่โกหกและเกมก็จริงเช่นกัน สิ่งที่เห็นได้หลายครั้ง ในเกมนี้คือวิลล่ารายล้อมไปด้วยมากมายและในโอกาสที่จำกัด ของเขาในการรับบอลนาย 40 ล้านคนไม่สามารถหา โอกาสที่จำกัดพลาดไปอย่างน่าเสียดาย นำเกมรุกในนาทีที่ 45 ของครึ่งแรกเป็นตัวอย่าง

โดยปกติเมื่อวิลลาใช้ความเร็วแกว่งฝ่ายตรงข้าม spain euro 2021 ทางด้านซ้ายของแดนหน้า และมีโอกาสยิงมุมเล็กน้อย ปกติเขาจะเลือกยิงทั้งคู่ให้น็อคส่งบอลต่ำ แต่คราวนี้ทางเลือกของเขาคือเลือกบอลไปข้างหลัง ซึ่งไม่มีเพื่อนร่วมทีมที่จะตีขนาบLa Furia Rojaถอยหลังหนึ่งหมื่นก้าว แม้ว่าจะมีนักเตะถ้าไม่ใช่ตอร์เรสหรือยอเรนเต้ ด้วยขนาดของฮาร์วีย์หรือดาบิด ซิลบามันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำประตูด้วยโหม่ง

เนื่องจากมีการกล่าวถึงประเด็นว่า “จะเกิดอะไรขึ้นกับตอร์เรส” มาดูกันว่าสถานการณ์หลังตอร์เรสเดบิวต์ในครึ่งหลัง ทำให้เกมพลิกผันหรือไม่ และการยิงยังคงถูกตรึงไว้ ณ จุดใดจุดหนึ่งที่นี่ ในนาทีที่ 70 บีย่า พุ่งเข้าใส่บอลในแดนหน้า ในเวลานี้เกมรุกอย่างรวดเร็ว

เมื่อวิลลาพบว่าตอร์เรสทางซ้ายสุดกำลังพุ่งเข้าใส่ด้วยความเร็วสูง และทำให้ตอร์เรสมีโอกาสเพียงครั้งเดียวLa Furia Rojaแม้ว่าตอร์เรสจะทำประตูไม่ได้ เนื่องจากสภาพร่างกายที่ย่ำแย่ แต่สถานการณ์การยิง 2ลูกนี้ก็เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่า เมื่อเจอหน้ากับทีมที่มีความได้เปรียบอย่างมาก ในด้านความสูง และร่างกายอย่างสวิตเซอร์แลนด์ หวังมากเกินไปที่จะใช้ความสามารถในการแข่งขันของวิลลา