ufaball777.com

My Casino Online & Sports Blog

Campionato ในตารางของการแข่งขัน ในปี 2018-2019 ของยูเวนตุส

1 min read
Campionato

Campionato เช้าวันนี้กัลโชเซเรียอา ประกาศตารางปี 2018-19 กัลโช่เริ่มวันที่ 19 สิงหาคม 2018 และสิ้นสุดลงในปี 2019 สำหรับโรนัลโด ที่เข้าร่วมยูเวนตุส คู่แข่งของยูเวนตุสในเซเรียอา ได้เปลี่ยนจากอ่อนแอเป็นแข็งแกร่งในปีใหม่ Campionato ซึ่งเอื้ออำนวยมากขึ้นสำหรับโรนัลโด ในการปรับตัวสู่เวทีเซเรียอา สำหรับดูโอ้มิลาน ตารางปีใหม่ไม่สามารถมองในแง่ดีได้

Campionato

ในเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน italy league คู่แข่งของยูเวนตุส ได้แก่ คิเอโว่, ลาซิโอ, ปาร์มา, ซัสซูโอโล, โฟรซิโนเน่, โบโลญญ่า และนาโปลี สำหรับโรนัลโดCampionatoที่เพิ่งย้ายมายูเวนตุส และได้ลงเล่นในเซเรียอา ท่ามกลางคู่แข่งในช่วงต้นของเซเรียอา มีเพียงลาซิโอและนาโปลีที่ติดอันดับท็อป 6 ในปีที่แล้ว

แต่ปาร์ม่าและโฟรซิโนเน่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ซัสซูโอโล, โบโลญญ่า และคิเอโว่ก็เช่นกัน อยู่ในทีมระดับกลางและระดับล่างของกัลโช่ Campionato ตารางดังกล่าวจะช่วยให้โรนัลโดปรับตัวเข้ากับเวทีกัลโช่ ตั้งแต่เดือนตุลาคม คู่แข่งของยูเวนตุสก็ค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น อูดิเนเซ่, เจนัว, เอ็มโปลี, กายารี่, เอซีมิลาน, สปอล, ฟีออเรนติน่า และอินเตอร์มิลาน

จากการต่อสู้ อย่างค่อยเป็นค่อยไปในเซเรียอา ไปจนถึงช่วงกลางCampionatoคู่ต่อสู้ของยูเวนตุสก็ค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น แต่ก็ยังมีทีมปลายตาราง เช่นเอ็มโปลีและสปอล ดูโอ้มิลานและฟีออเรนติน่าจะเป็นภัยคุกคามต่อยูเวนตุส แต่สำหรับสถานการณ์ที่ดีขึ้น สำหรับโรนัลโด คู่แข่งแบบนี้รับมือได้ง่ายกว่าคู่แข่งอย่างบาร์ซาและแอตเลติโกในลาลีกา

Campionato ตารางคู่แข่งของยูเวนตุสที่เริ่มต้นจากทีมที่อ่อนแอถึงทีมที่แข็งแกร่ง

Campionato ในเดือนธันวาคม ยูเวนตุสจะพบกับศัตรูที่แข็งแกร่ง หลังจากเล่นในฟีออเรนติน่า และอินเตอร์มิลาน ทีมจะพบกับโตริโน่ โรม่า อตาลันต้า และซามพ์โดเรีย ก่อนและหลังคริสต์มาส ยูเวนตุสจะมีเกมดาร์บี้โตริโน่ในตารางคริสต์มาส และจะพบกับทีมต้นตารางหลายทีมจากปีที่แล้ว

สำหรับ โรนัลโดในขั้นตอนนี้ เนื่องจากการครอสโอเวอร์ ระหว่างสโมสรและทีมชาติCampionatoจะมีช่วงความเหนื่อยล้า เนื่องจากสมรรถภาพทางกายลดลง italian league ประสิทธิภาพการให้คะแนนของโรนัลโด อาจได้รับผลกระทบCampionatoซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสน่าจะเข้ามาที่แรก หลังย้ายมาเซเรียอา

จากที่ได้ปรับพักเบรกหน้าหนาวนานกว่า 3 สัปดาห์ หรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ UFABALL777.COM และยูเวนตุสจะทำตารางเปิดอีกครั้งหลังจบครึ่งหลัง คิเอโว่, ปาร์มา, ซัสซูโอโล และโฟรซิโนเน่ จะช่วยบานมาร์และโรนัลโด ปรับสถานการณ์แข่งขันของพวกเขาให้ดีที่สุด จากนั้น ยูเวนตุสก็นำความท้าทายของคู่แข่งของนาโปลี หลังจากการพบกับนาโปลี ยูเวนตุสจะไม่เผชิญกับความท้าทายที่แท้จริงจนถึงเดือนเมษายน โดยมีดูโอ้มิลานและโรม่าในวันที่ 12 พฤษภาคม และยูเวนตุสมีแนวโน้มที่จะล็อกแชมป์ติดกัน 8 ครั้งในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม

โดยทั่วไป ตาราง เซเรียอา ฤดูกาลใหม่ของยูเวนตุส สามารถสรุปได้ดังนี้ คู่แข่งจากอ่อนแอ ไปจนถึงแข็งแกร่ง การเริ่มต้นของปีใหม่ และครึ่งหลังของช่วงพักฤดูหนาวนั้นค่อนข้างเหมาะสม ซึ่งสามารถช่วยให้โรนัลโด ผ่านผู้อ่อนแอไปสู่ผู้แข็งแกร่ง ฝ่ายตรงข้ามปรับตัวเข้ากับเวทีกัลโช่ และตารางการแข่งขันที่เข้มข้น Campionato เปรียบเทียบตารางระหว่างอินเตอร์มิลาน กับเอซีมิลานจะด้อยกว่า มาดูตารางของอินเตอร์มิลานกันก่อน

อินเตอร์มิลานพบกับซัสซูโอโลก่อนเดือนตุลาคม คู่แข่งได้แก่ โตริโน่, โบโลญญ่า, ปาร์ม่า, ซามพ์โดเรีย, ฟีออเรนติน่า และกายารี่ ต้องยอมรับCampionatoอินเตอร์มิลานยังมีคู่แข่ง ที่เพิ่งเลื่อนชั้นอย่างปาร์ม่าในตอนออกสตาร์ท แต่ก็ยังมีอัพระดับอยู่บ้าง ซามพ์โดเรีย, ฟีออเรนติน่า และทีมอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม อินเตอร์มิลาน ได้แข่งกับศัตรูที่แข็งแกร่งติดต่อกัน เอซีมิลาน, ลาซิโอ, เจนัว ตารางดังกล่าว น่าจะทำให้อินเตอร์มิลาน เหนื่อยที่จะรับมือกับการหมุนเวียนที่ไม่เหมาะสม หรืออาจนำไปสู่การเสมออย่างต่อเนื่อง

ในเดือนธันวาคม อินเตอร์มิลาน ยังคงแข่งกับทีมที่แข็งแกร่งอย่าง โรม่า, ยูเวนตุส, อูดิเนเซ่, คิเอโว่ และ นาโปลี ปีที่แล้ว ยกเว้นอินเตอร์มิลาน ทีมเซเรียอา รอบรองชนะเลิศ จะต้องแข่งกับพวกเขาภายใน 17 วัน หากสปัลเล็ตติสามารถปรับการหมุนเวียนที่ดี italian soccer อินเตอร์มิลานน่าจะตามหลังก่อนคริสต์มาส อินเตอร์มิลานขึ้นนำเมื่อต้นปีที่แล้ว จากการถดถอยของตารางคริสต์มาส ในที่สุดก็ล้มเลิกการชิงแชมป์ และได้เพียงแชมเปียนส์ลีกใน 4อันดับแรก

หลังจากพักในหน้าหนาว ตารางของอินเตอร์มิลาน ก็ง่ายพอๆ กับช่วงเปิดสนามCampionatoแต่ได้เข้าสู่ช่วงสปรินท์จริงแล้ว 17 มีนาคม กับเอซีมิลาน, 31 มีนาคม กับลาซิโอ, 7 เมษายน กับอตาลันต้า, 20 เมษายน กับโรม่า, 28 เมษายน กับยูเวนตุส และ 19 พฤษภาคม กับนาโปลี

ตาราง serie a ของมิลานที่ไม่สามารถพูดได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี

serie a ในตารางการแข่งขันที่แน่นหนา สำหรับคู่แข่งที่ทรงพลัง เป็นไปได้ว่าอินเตอร์มิลานจะหายต้องอึดอัด อินเตอร์มิลานอาจเป็นรอบก่อนรองชนะเลิศCampionatoที่แย่ที่สุดของปีที่แล้ว และพวกเขาน่าจะถูกคู่แข่งที่แข็งแกร่งท่วมท้น ในทั้ง 2ช่วงสปรินท์แน่นอน

ในทางตรงกันข้าม ตารางสำหรับเอซีมิลาน ในการเล่นกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งนั้นไม่เข้มข้นเกินไป แต่โดยรวมแล้ว ตารางของเอซีมิลาน ในปีใหม่นั้น ยากที่จะเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ ในช่วงเปิดสนาม เอซีมิลานจะพบกับเจนัว, นาโปลี, โรม่า, กายารี่ และอตาลันต้า นี่เป็นการเริ่มต้นปกติ สำหรับคู่แข่งของพวกเขา series a soccer ตั้งแต่แข็งแกร่งไปจนถึงอ่อน 4เกมแรกของเซเรียอาปีที่แล้ว พบกับ 2ทีมใน 1เดือนกับนาโปลีและโรม่า มีโอกาสมากที่จะชนะขาดไม่ได้

เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม Campionato ตารางของเอซีมิลานนั้นยากที่จะเรียกได้ว่าดีที่สุด คิเอโว่, อินเตอร์มิลาน, ซามพ์โดเรีย, อูดิเนเซ่, ยูเวนตุส และลาซิโอ ในขั้นตอนนี้ คู่แข่งของเอซีมิลาน มี 3ทีมจาก 4ทีมชั้นนำของปีที่แล้ว และคิเอโว่ และซามพ์โดเรีย และอูดิเนเซ่ ก็เป็นทีมระดับกลางเช่นกัน ในขณะที่ลาซิโอเป็นทีมระดับบน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ก่อนเดือนธันวาคม เอซีมิลานในครึ่งแรกของปีใหม่ของกัลโช่เซเรียอาCampionatoโดยพื้นฐานแล้ว พบกับทีมต่างๆ ในครึ่งแรกของฤดูกาปีที่แล้ว และจากนั้น เอซีมิลานก็เปิดตารางหลักในการคว้าคะแนน

หลังจากเข้าสู่เดือนธันวาคม เอซีมิลานจะพบกับปาร์ม่า, โตริโน่, โบโลญญ่า, ฟีออเรนติน่า, โฟรซิโนเน่ และสปอล ในบรรดาทีมเหล่านี้ มีเพียงฟีออเรนติน่าเท่านั้น serie a teams ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นทีมบน โดยพื้นฐานแล้ว ทีมทั้งหมดได้เลื่อนชั้นและตกชั้นในปีที่แล้ว

เวทีนี้เป็นเวทีสำคัญ ให้เอซีมิลานเก็บแต้มได้Campionatoหากสามารถเก็บชัยชนะได้ในเวทีนี้ เอซีมิลานก็สามารถพักผ่อนใน 4 เมเจอร์ได้ อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งหลังของเกม เอซีมิลานยังคงต้องแข่งกับศัตรูที่แข็งแกร่งก่อน และจากปลายเดือนมกราคม เอซีมิลานจะเข้าสู่ช่วงสปรินท์ก่อนกำหนด

เอซีมิลานจะเล่นกับนาโปลีในวันที่ 27 มกราคม เอซีมิลานจะเล่นที่โรม่าในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ อตาลันต้าจะเล่นในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ อินเตอร์มิลานจะเล่นในวันที่ 17 มีนาคม ยูเวนตุสจะเล่นในวันที่ 7 เมษายน และลาซิโอจะเล่นในวันที่ 14 เมษายน

จากนั้นเอซีมิลานเท่านั้นที่ทำได้ นำรายการคว้าคะแนน โดยรวมแล้วตารางของเอซีมิลานนั้นยาก ที่จะเรียกได้ว่าดีที่สุด Campionato เพราะครึ่งแรกและครึ่งหลังของแมตช์ กับทีมระดับท็อปนั้นแน่นเกินไป แต่เมื่อมองจากอีกมุมหนึ่ง หากเอซีมิลานทำคะแนนได้เพียงพอ ในการแข่งขันที่เข้มข้น serie a football พวกเขาสามารถแย่งชิงคะแนน จากทีมที่อ่อนแอได้ในช่วงครึ่งแรกและครึ่งหลังของการออกตัว ฉันสงสัยว่าเอซีมิลาน สามารถใช้ตารางเวลา เพื่อสร้างปาฏิหาริย์ได้หรือไม่ ต้องคอยติดตาม